Bí ẩn sau bộ ảnh cưới hoang dã 3Đ Đẹp-Độc-Đỉnh

Bí ẩn sau bộ ảnh cưới hoang dã 3Đ Đẹp-Độc-Đỉnh

(Kynangsinhton) - Xôn xao cộng đồng mạng với hàng chục ngàn lượt like, hàng ngàn lượt chia sẻ trên facebook cá nhân cũng như trên các fanpage nổi tiếng như YAN News, Robbey… Chú rể Duy Tuấn và cô dâu Nguyễn Huyền đang được cộng đồng mạng lùng sục tìm hiểu bởi ý tưởng phá cách cực kỳ độc đáo, mới lạ và đẹp mê hồn. Cùng Kỹ Năng Sinh Tồn có cuộc trao đổi riêng với hai bạn nhé.

   * Chùm ảnh cưới hoang dã 3Đ Độc – Đẹp – Đỉnh xôn xao cộng đồng mạng

20150429_091725

KNST: Chào hai bạn, cảm giác của hai bạn thế nào khi bộ ảnh của mình được cồng đồng chào đón ngay khi vừa đăng tải?

Nguyễn Huyền (NH): Mình thật sự rất vui, ngoài niềm hạnh phúc thực hiện được bộ ảnh cưới như ý, sự quan tâm của bạn bè và cộng đồng thực sự là niềm an ủi lớn cho công sức hai vợ chồng đã bỏ ra để thực hiện.

Duy Tuấn (DT): Chúng mình thực hiện bộ ảnh với nhiều ý định, không ngoài dự đoán đã được cồng đồng rất chào đón và quan tâm.

KNST: Những ý định của các bạn khi thực hiện bộ ảnh là gì?

DT: (cười) tất nhiên trước hết là bộ ảnh cưới của hai vợ chồng, không muốn đi theo những khuôn mẫu có sẵn, chúng mình muốn thực hiện thật độc đáo, mới lạ. Không những có ý nghĩa với hai vợ chồng, chúng mình mong muốn từ bộ ảnh sẽ đánh thức bản năng sinh tồn gốc trong mỗi người xem.

NH: Mình là người làm truyền thông, đặc biệt là triển khai những dự án độc nhất vô nhị, do vậy bộ ảnh cưới mình muốn thực hiện cũng phải đạt tiêu chí có một không hai.

Dauto cover

KNST: Thật sự là bộ ảnh độc nhất vô nhị (1102) rồi, điều này chắc không phải bàn cãi. Vậy ý nghĩa đánh thức bản năng sinh tồn gốc là như thế nào?

DT: Từ ý tưởng chủ đạo là “đánh thức bản năng sinh tồn gốc”, chúng tôi thấy rằng cuộc sống đủ đầy hiện đại ngày nay đã làm con người quên đi bản năng sinh tồn gốc của mình, chồng là người nghiên cứu và đào tạo kỹ năng sinh tồn, vợ là người làm truyền thông, chúng tôi muốn kết hợp sức mạnh của cả hai để làm nên bộ ảnh hy vọng có sức lan tỏa rộng rãi, từ câu chuyện trong bộ ảnh sẽ đánh thức bản năng sinh tồn tối cơ bản của con người: sống gần gũi mới Mẹ thiên nhiên và sống sót từ nguồn dinh dưỡng tự nhiên.

NH: Cụ thể về việc thực hiện bộ ảnh, hai vợ chồng ấp ủ thực hiện bộ ảnh với ý tưởng trên đã lâu, kết hợp với việc thực hiện bộ ảnh cưới, chúng tôi đã lên ý tưởng thực hiện mong muốn của mình ngay lần này. Câu chuyện mô tả về anh chàng người rừng hoàn toàn khỏe mạnh, béo tốt dù sống lâu năm trong rừng do sử dụng nguồn dinh dưỡng tự nhiên, tốt lành không độc hại. Một tiểu thư đi lạc vào rừng vô tình bị anh người rừng phát hiện và bắt về nơi sinh sống. Ban đầu cô không hề ăn được các thức ăn này. Nhưng khi cảm nhận được, cô lại thấy thích thú và lâu dài đã nảy sinh tình cảm, hai người yêu nhau. Bộ ảnh lồng thêm những khung cảnh hiện đại để thấy rằng với bản năng sinh tồn gốc, khi đã sống tốt ở nơi thiên nhiên thì bạn hoàn toàn có thể sống tốt ở bất cứ nơi đâu. Cuối cùng, trong bộ ảnh có một bí mật nho nhỏ về câu chuyện, xin dành cho các bạn khám phá.

KNST: Ý tưởng rất hay, với sự lan tỏa mạnh mẽ hiện nay của bộ ảnh, hy vọng mong muốn của các bạn sẽ được hoàn thành. Các bạn đã chuẩn bị cho quá trình chụp thế nào?

NH: Về trang phục, do ý tưởng là chụp sinh sống trong rừng nên chủ yếu ban đầu là quần áo CD, CR chúng mình làm việc cùng TuArts bởi gần đây TuArts nổi lên là đơn vị thực hiện ảnh cưới có tiếng tại HN, mua một số trang phục đi phượt cho cô dâu, chú rể đã có sẵn. Khi vào rừng chúng tôi phải lùng sục khắp khu rừng Tam đảo để chọn được bối cảnh thật sự hoang dã, có suối, có cây to, có thức ăn, ít người qua lại. Sau đó chú rể sử dụng các kỹ năng của mình để thực hiện săn bắt, hái lượm như trong hình. Toàn bộ phục trang của chú rể được lấy từ thiên nhiên như lá chuối khô để quấn khố, dây leo quấn người, bùn đất từ ven suối, …

DT: Mình hầu như không cần chuẩn bị gì, mọi hoạt động như dựng lều, tìm trang phục,… đều lấy ngay tại rừng.

KNST: Khó khăn lớn nhất trong quá trình thực hiện là gì?

DT: Khó khăn lớn thì không có gì ngoài vấn đề trời thường xuyên mưa lớn, mây mù âm u khắp nơi khiến thời gian thực hiện bị kéo dài. Đặc biệt với cô dâu phải trải qua những vấn đề như vắt cắn, rận đốt, muỗi bám khắp nơi thật sự cũng không dễ dàng gì.

KNST: Một câu hỏi tế nhị, chi phí hai bạn thực hiện bộ ảnh là bao nhiêu?

NH: Cũng không có gì tế nhị (cười), tổng chi phí hết tầm 40 triệu, phần chụp nơi hoang dã mọi thứ đều lấy từ tự nhiên nên không đáng bao nhiêu, chủ yếu nằm ở chi phí thuê xe di chuyển do chú rể không muốn tự lái nhằm đảm bảo sức khỏe khi chụp hình, chi phí thuê studio cho phần ảnh hiện đại, ăn uống cho toàn ê kíp, phí chụp phòng tổng thống tại KS 7 sao Lotte.

KNST: Cảm ơn hai bạn, thực sự rất ấn tượng sau khi hiểu thêm về bộ ảnh. Chúc hai bạn hạnh phúc và có thêm những ý tưởng hữu ích, độc đáo trong thời gian sắp tới.

NH: Cảm ơn KNST đã cho chúng mình cơ hội được chia sẻ.

DT: Sinh tồn là nghệ thuật để sống sót. 99% mọi người nghĩ họ sẽ không bao giờ phải ăn sâu bọ để sống cho đến ngày điều đó diễn ra. Hãy thực hành để sẵn sàng cứu mình và người thân khi tình huống xấu nhất xẩy ra các bạn nhé

Ky Nang Sinh Ton - Toan than

Bộ ảnh đầy đủ của đôi bạn:

https://www.facebook.com/huyendauto/media_set?set=a.1232984826717971.1073741887.100000193977191&type=3&pnref=story

(Ảnh trong bài do Duy Tuấn và Nguyễn Huyền cung cấp)

Kỹ Năng Sinh Tồn

Comment FB