Thiền Khí Công trị liệu đặc biệt không dùng thuốc Tây y

Thiền Khí Công trị liệu đặc biệt không dùng thuốc Tây y

Học viện Tâm Khí Việt – Trong đời sống hoạt động hàng ngày với nhiều hoạt động liên tục cũng như sức ép căng thẳng về cả thể chất và tinh thần, mỗi người dân đều thường xuyên và dễ bị mắc các chứng bệnh tổn thương như đau cổ, đau vai, đau gáy, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng, đau xương khớp, tê bì toàn thân, stress nặng, hoang tưởng, không thể tập trung đầu óc, tâm thần phân liệt, mệt mỏi thường xuyên, chân tay người không có sức sống, … Trải qua nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, đồng thời đúc kết từ bệnh lý, phương pháp nghiên cứu và từng chữa trị thành công nhiều trường hợp, Học viện Tâm Khí Việt tổ chức luyện tập trị liệu đặc biệt dành cho các học viên có triệu chứng, bệnh lý hoặc học tập chữa trị cho người khác các loại bệnh lý liên quan trên hoàn toàn bằng phương pháp luyện tập và y học cổ truyền với tác dụng khắc phục và bảo dưỡng, chữa trị dài lâu, tác động tận gốc, không sử dụng thuốc tây và các biện pháp điều trị cấp.

CHỨNG BỆNH LÝ CHỮA TRỊ
 1. Đau cổ, vai gáy, tê bì khó vận động. Cứng cổ, khô khớp.
 2. Thoái hóa đốt sống cổ gây chèn ép, tắc nghẽn, trệ khí huyết gây đau nhức, tê mỏi cánh tay, tới các ngón tay.
 2. Đau cột sống, đau thắt lưng do thoái hóa các đốt sống gây chèn ép các rễ thần kinh và mạch máu làm tê nhức, đau mỏi chân, xuống các ngón chân.
 3. Đau đầu, mất ngủ, stress, căng thẳng thần kinh, mệt mỏi do làm việc căng thẳng, quá sức.
 4. Không tập trung, hoảng loạn, hoang tưởng, lờ đờ thiếu sinh khí sức sống.
 5. Toàn thân mệt mỏi, thiếu sức sống, vận động khó khăn.Hít thở dốc, hơi thở yếu, người xanh xao yếu đuối.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY
1. Các kỹ năng và kỹ thuật đặc biệt cổ truyền về khí công – thiền động – thiền tĩnh.
2. Tự xoa bóp bấm huyệt điều chỉnh tương ứng mỗi bệnh lý học viên.
3. Vận động kết hợp khí công trị liệu: xà khí quyền, hạc khí quyền, hổ hạc song hình quyền, thiền động với âm thanh trị liệu, luyện khí công âm thanh thất tự quyết, …

GIẢNG VIÊN
Thầy Nguyễn Ngọc Dũng – Viện trưởng Học viện Tâm Khí Việt trực tiếp giảng dạy và trị liệu.

Thầy Nguyễn Ngọc Dũng với hơn 30 năm nghiên cứu thiền khí công và đã thành lập Tâm Khí Việt từ 1996. Hơn 20 năm nay với cương vị là Phó tổng giám đốc Liên hiệp khoa học UIA, Viện trưởng Học viện Tâm Khí Việt và chủ tịch sáng lập, chủ tịch hội đồng khoa học của nhiều học viện và trung tâm khác trong lĩnh vực nghiên cứu thiền khí công, yoga, trị liệu dân tộc, … Thầy đã giảng dạy hàng chục ngàn học trò và đào tạo rất nhiều huấn luận viên trong ngành. Khóa Thiền Khí Công trị liệu đặc biệt được Thầy nghiên cứu nhiều năm và đúc kết các phương pháp giúp mỗi người học viên tự có phương pháp học tập và tác động trị liệu với riêng bản thân mỗi người và với mỗi bệnh lý riêng biệt.

CAM KẾT VỀ KẾT QUẢ TRỊ LIỆU ĐẶC BIỆT
Cam kết 1: Đợt 1 – Sau 01 tháng bệnh lý và triệu chứng bệnh giảm tối thiểu 30%.
Cam kết 2: Đợt 2 – Sau 02 tháng bệnh lý và triệu chứng bệnh giảm tối thiểu 50%.
Cam kết 3: Đợt 3 – Sau 03 tháng bệnh lý và triệu chứng bệnh giảm tối thiểu 80%.
Sau thời học, học viên luyện tập đều đặn và kiên trì, lâu dài sẽ cải thiện tối đa khắc phục các chứng bệnh lý, đồng thời dưỡng sinh cải thiện toàn bộ các bộ phận cơ thể và tinh thần đạt đến mức sống khỏe, sống vui và lâu dài là sống lâu.
Cam kết 4: Với mỗi thời gian cam kết nếu không đạt học viên được hoàn lại học phí hoặc nếu tiếp tục học điều trị lại sẽ được giảm 50% học phí tương ứng.

 THỜI GIAN HỌC      : 19h30 đến 21h00 Tối Thứ 2 và tối Thứ 4 hàng tuần.
➡ ĐỊA ĐIỂM HỌC        : 22A Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội (Học viện Tâm Khí Việt)
 HỌC PHÍ                  : 1.500.000 đồng / tháng.

HOTLINE liên hệ 24/7: 091.73.72.688 – 0888.60.2222

Đăng ký nhận tư vấn trực tiếp qua điện thoại tại:http://quantam.tamkhiviet.com hoặc trực tiếp đặt câu hỏi và ghi số điện thoại ở phần bình luận dưới đây.

Chua thoai hoa xuong - thoai hoa lung - Hoc vien Tam Khi Viet
Chua thoai hoa xuong – thoai hoa lung – Hoc vien Tam Khi Viet

 

HỌC VIỆN TÂM KHÍ VIỆT

Comment FB